Logo S'LIFE
    \

Bật Mí Tất Cả Các Lợi Ích Của Yoga Dành Cho Mẹ Bầu

Tập Yoga Khi Mang Thai Là Phương Pháp Giúp Cho Cả Mẹ Và Bé Có Sự Chuẩn Bị Tốt Nhất Về Thể Chất Cũng Như Tinh Thần, Sẵn Sàng Đón Nhận Thiên Thần Nhỏ Sắp Chào Đời

Trong thời gian mang thai, mẹ bầu thường có triệu chứng buồn nôn, mệt mỏi, đau lưng, chóng mặt,… Tập Yoga khi mang thai là phương pháp giúp cho mẹ và bé có sự chuẩn bị tốt về thể chất cũng như tinh thần, giúp cho bà bầu có tinh thần thoải mái, có thân hình dẻo dai, tăng cường sức khỏe, giảm sự căng thẳng, mệt mỏi, giúp mẹ bầu có một sức khỏe tốt để chuẩn bị cho việc sinh nở sắp tới. Cùng S'Life tìm hiểu lợi ích của Yoga mang lại cho mẹ bầu và bé như thế nào nhé!

Lợi ích của yoga danh cho bà bầu: giảm căng thẳng, mệt mỏi
Lợi ích của yoga danh cho bà bầu: giảm căng thẳng, mệt mỏi

Tại sao mẹ bầu nên tập yoga?

Tại lớp học Yoga bầu bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn với những động tác nhẹ nhàng, tốt cho thai nhi, giúp tinh thần thoải mái, giảm mệt mỏi, giảm thiểu đau lưng. Và tại sao trong thời kì mang thai, mẹ bầu nên tập Yoga, dưới đây là một số lợi ích của Yoga mang lại cho mẹ bầu.

Yoga giúp cơ thể mẹ bầu trở nên khỏe mạnh hơn

Trong thời gian mang thai, cơ thể của người mẹ có sự thay đổi về thể chất lẫn cảm xúc, tâm lý luôn thay đổi, luôn lo lắng, suy nghĩ vu vơ và hay khóc, tuổi thân và các hormone cũng tăng cao. Vì vậy, khi tập luyện Yoga sẽ giúp bạn cân bằng những thay đổi trong cơ thể bạn, giảm quá trình phát triển vòng bụng, vùng dưới cơ thể, góp phần cải thiện sức khỏe, làm săn chắc cơ thể, giúp tinh thần bạn thư giãn và thoải mái hơn.

Giảm thiểu những cơn đau lưng trong quá trình mang thai

Phụ nữ mang thai luôn bị đau lưng và mất cân bằng cơ thể, tập luyện Yoga dành cho bà bầu sẽ giúp lưu thông máu huyết, phát triển thể lực cũng nhưu cân bằng cơ thể, đồng thời giúp các cơ lưng được co giãn và điều hòa.

Yoga sẽ giúp lưu thông máu huyết, phát triển thể lực
Yoga sẽ giúp lưu thông máu huyết, phát triển thể lực

Yoga giúp bạn thư giãn, thoải mái

Khi mang thai, phụ nữ luôn cảm thấy bồn chồn, lo lắng, suy nghĩ vu vơ hay khóc, cảm xúc thất thường nên thường mắc bệnh trầm cảm hay mất ngủ. Vì vậy, việc tập luyện Yoga sẽ giúp bạn học được cách hít vào, thở ra thật sâu và chậm rãi qua mũi, bạn sẽ cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn, cải thiện chứng mất ngủ hay bệnh trầm cảm.

Tập luyện kĩ thuật hô hấp khi khi sinh con

Sự thay đổi về hormone diễn ra trong cơ thể gây ảnh hưởng đến tâm lý của bạn, tâm trạng của bạn có thể thay đổi that thường mà người bên cạnh cũng không biết nguyên nhân, đặc biệt chồng của bạn. Vì vậy, việc tập luyện Yoga sẽ giúp bạn mang lại những lợi ích cho sức khỏe, giúp tâm trí của bạn ổn định hơn, giúp kiểm soát được cảm xúc, sự tập trung hít thở, sẽ giúp bạn thở đúng cách để giảm bớt hoặc điều khiển hơi thở của mẹ bầu, đồng thời, cũng làm tăng tối đa lượng oxy cung cấp bé cưng trong bụng mẹ. Ngoài ra, việc thở đúng cách còn giúp bạn giảm bướt đau đớn trong lúc sinh.

Luyện tập kỹ thuật hít thở của yoga giúp mẹ chuẩn bị tốt nhất trước khi sinh con
Luyện tập kỹ thuật hít thở của yoga giúp mẹ chuẩn bị tốt nhất trước khi sinh con

Yoga giúp cơ bắp dẻo dai hơn sau khi sinh

Việc tập luyện Yoga sẽ giúp cho phần hông của bạn được uốn dẻo và linh hoạt hơn và kiểm soát những cơ co thắt hành hạ, ngòai ra, còn giúp bạn tránh được bệnh trầm cảm và sinh nở một cách bình thường. Ngoài ra, những chuyển động hay tư thế khi thực hiện Yoga sẽ giúp cho em bé cảm thấy thoải mái và huấn luyện viên còn dạy cho bạn cách trò chuyện với con bạn, sẽ giúp cho bạn thoải mái, cảm thấy thú vị và muốn bạn trò chuyện cùng con nhiều hơn.

Yoga sẽ giúp tinh thần mẹ bầu được thoải mái, tươi vui, giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp mẹ bầu luôn thư giãn, giảm đau lưng và một sức khỏe tốt để chuẩn bị sinh nở mẹ tròn con vuông. Ngoài việc tập Yoga đúng cách và thường xuyên, mẹ bầu cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để cung cấp cho mẹ và bé một cách tốt nhất.

Tại câu lạc bộ S’Life, bạn sẽ được 1 kèm 1, giáo viên Yoga sẽ dạy cho mẹ bầu những bài tập nhẹ nhàng tốt cho mẹ và bé, giúp mẹ bầu giảm được những căng thẳng và giảm thiểu triệu chứng đau lưng, giúp tinh thần luôn được thoải mái và hỗ trợ giảm đau vai gáy. Đăng kí Yoga bầu tại S’Life ngay để giúp mẹ khỏe, dáng đẹp, con thông minh.

HÃY ĐẾN NGAY S’LIFE YOGA ĐỂ ĐẠT KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI

CN1: 686/20 Cách Mạng Tháng 8, phường 5, quận Tân Bình

CN2: 210 Huỳnh Văn Bánh, phường 12, quận Phú Nhuận

CN3: 26 Nguyễn Huy Lượng, phường 14, quận Bình Thạnh

CN4: 24 Khuông Việt, phường Phú Trung, quận Tân Phú

Tư vấn hỗ trợ: 0902635124

miku
0977.705.823