Logo S'LIFE
    \

Luyện Tập 150 Phút Yoga Bay/Tuần Là Cách Giảm Cân Hữu Hiệu

Luyện Tập Yoga Bay Mỗi Tuần Trong 6 Tuần Liên Tục, Trung Bình Mỗi Người Giảm Được 1,5 Kg, 2% Mỡ Cơ Thể, Khoảng 2.5cm Vòng Eo, Giúp Bạn Lấy Lại Vóc Dáng Chuẩn

Yoba bay là một môn yoga kết hợp những tư thế yoga truyền thống với bài tập Pilates với sự trợ giúp của một chiếc dây lụa mềm mại, co giãn tốt, giúp bạn thực hiện được những tư thế lộn ngược với rất ít nỗ lực thể chất mà không đặt áp lực lên hệ cơ vai cổ gáy, đầu gối. Yoga bay hiện đang là một trong những trào lưu hot, nhất là trong giới trẻ, bởi những tư thế trên không mang đầy tính nghệ thuật. Yoga bay cho phép người tập được tận hưởng cảm giác bay bổng trên không trung cùng với những động tác đầy uyển chuyển, nhẹ nhàng và không kém phần thử thách.

Các tư thế Yoga bay đòi hỏi người tập phải hoạt động liên tục với võng lụa, sử dụng nhiều phần thân trên, đôi tay và lực cơ bụng để giữ cân bằng cho cơ thể. Đòi hỏi bạn phải sử dụng các cơ vùng trung tâm của cơ thể như bụng, hông, lưng dưới nhiều, làm săn chắc vùng này. Yoga bay còn tăng cường sự dẻo dai, khả năng giữ thăng bằng cũng như kiểm soát cơ thể. Cùng S’Life tìm hiểu lợi ích mà Yoga bay mang lại cho bạn nhé!

Các tư thế Yoga bay đòi hỏi người tập phải hoạt động liên tục với võng lụa
Các tư thế Yoga bay đòi hỏi người tập phải hoạt động liên tục với võng lụa

Lợi ích của Yoba bay

Khi tập Yoga bay bạn sẽ tận hưởng cảm giác bay bổng trên không, với những động tác uyển chuyển, nhẹ nhàng với chiếc dây lụa mềm mại sẽ giúp bạn cân bằng cơ thể, tăng sự dẻo dai và một số lợi ích khác. Yoga bay không phải là phù hợp với những người có vấn đề về huyết áp, đau lưng, đău cổ mãn tính, mang thai, bị bệnh tim mạch, vừa phẫu thuật xong, có bệnh về xương, thoát vị đĩa đệm, chấn thương cột sống, có các vấn đề về tai đều không nên tập Yoga bay. Dưới đây là một số lợi ích của Yoga bay mang lại trong quá trình thực hiện.

1. Những chuyển động kéo trong Yoga bay là một cách tăng sức mạnh cánh tay và giúp hai vai bạn cân bằng. Yoga truyền thống không có động tác này. Thậm chí những tư thế yêu cầu chống cơ thể trên vai còn có thể tạo áp lực, gây bất cân bằng cơ bắp ở hai vai.

2. Luyện tập Yoga bay sẽ giúp bạn chuyển động uyển chuyển hơn. Những tư thế đơn giản yêu cầu tập trung và sự kiên nhẫn sẽ thêm sự duyên dáng trong cử động hàng ngày của bạn.

Yoga bay giúp tăng sức mạnh cánh tay và giúp hai vai bạn cân bằng
Yoga bay giúp tăng sức mạnh cánh tay và giúp hai vai bạn cân bằng

3. Việc treo lơ lửng trên dây trong cách tư thế trồng cây chuối hoặc ngả lưng ra sau là giảm áp lực lên xương sống. Thay vì bị trọng lực kéo xuống và đè ép xương sống, những cơ ở xương sống sẽ được thư giãn. Cả các khớp xương cũng không phải chịu áp lực như với yoga thường.

4. Yoga bay thách thức hệ thống thần kinh, sức khỏe tâm thần và cảm nhận cơ thể. Luyện tập yoga bay sẽ giúp bạn chuyển động uyển chuyển hơn. Những tư thế đơn giản yêu cầu tập trung và sự kiên nhẫn sẽ thêm sự duyên dáng trong cử động hàng ngày của bạn.

Yoga bay thách thức hệ thống thần kinh, sức khỏe tâm thần và cảm nhận cơ thể
Yoga bay thách thức hệ thống thần kinh, sức khỏe tâm thần và cảm nhận cơ thể

5. Với sự trợ giúp của dây lụa, cơ thể người tập có thể được thư giãn, thoải mái điều chỉnh tư thế hơn. Khi thư giãn có thể giúp bạn tăng sự linh hoạt của chuyển động.

6. Luyện tập 150 phút yoga bay mỗi tuần trong vòng 6 tuần liên tục bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt với cân nặng của bạn. Trung bình mỗi người giảm được 1,5 kg, 2% mỡ cơ thể và khoảng 2.5cm vòng eo, giúp bạn giữ dáng.

Luyện tập 150 phút yoga bay mỗi tuần trong vòng 6 tuần liên tục là cách giảm cân hữu hiệu
Luyện tập 150 phút yoga bay/ tuần trong 6 tuần liên tục là cách giảm cân hữu hiệu

7. Yoga bay tập với dây vải lụa mềm mại, co giãn tốt, giúp bạn thực hiện được những tư thế lộn ngược với rất ít nỗ lực thể chất mà không đặt áp lực lên hệ cơ vai cổ gáy, đầu gối.

8. Yoga bay đòi hỏi người tập phải hoạt động liên tục với võng lụa, sử dụng nhiều phần thân trên, đôi tay và lực cơ bụng để giữ cân bằng cho cơ thể, tăng cường sự dẻo dai, khả năng giữ thăng bằng cũng như kiểm soát cơ thể.

Hãy thử tập luyện với Yoga bay bạn sẽ cảm nhận được lợi ích của Yoga bay mang lại trong quá trình tập luyện, giúp cơ thể bạn dẻo dai và giúp bạn thư giãn. Chúc bạn thành công.

0977.705.823