Logo S'LIFE
    \

Sở Hữu Vòng Ngực Đầy Đặn, Quyến Rũ Khi Tập Yoga Tăng Vòng 1

Tập Yoga Tăng Vòng 1 Với Tư Thế Cây Chuối, Lạc Đà Không Chỉ Mang Lại Cho Bạn Một Vòng Ngực Đầy Đặn, Quyến Rũ Mà Còn Làm Cho Bạn Cảm Thấy Tự Tin Và Khỏe Mạnh Hơn

Ngực có thể được coi là một trong những tài sản lớn nhất của phụ nữ. Một bộ ngực khỏe mạnh, đầy đặn, săn chắc là biểu hiện của vẻ đẹp căng tròn, đầy sức sống. Mỗi phụ nữ lại có hình dạng và kích thước ngực thực sự khác nhau do ảnh hưởng của ba yếu tố tác động là trọng lượng, di truyền và hooc-môn như vùng ngực chủ yếu gồm các mô mỡ, do đó kích thước của bộ ngực có thể thay đổi khi cơ thể tăng hoặc giảm cân. Kích thước và hình dạng độc đáo của bộ ngực cũng có thể là kết quả của các gen di truyền mà bạn đã thừa kế từ bà hoặc mẹ. Hooc-môn cũng đóng một vai trò trong việc cân bằng lượng kích thích tố tăng trưởng, định hình sự phát triển kích thước của ngực.

Hầu hết tất cả phụ nữ luôn mong muốn có một khuôn ngực săn chắc và đầy đặn. Yoga sẽ mách bạn một số bí kíp tập luyện không chỉ mang lại cho bạn một vòng ngực đầy đặn, quyến rũ mà còn làm cho bạn cảm thấy tự tin và khỏe mạnh hơn. Cùng S’Life tìm hiểu một số tư thế Yoga tăng vòng 1 đều đặn và quyến rũ.

Cùng S’life tìm hiểu một số tư thế Yoga tăng vòng 1 đều đặn và quyến rũ
Cùng S’life tìm hiểu một số tư thế Yoga tăng vòng 1 đều đặn và quyến rũ

Số đo vòng 1 chuẩn theo các tiêu chí trên khiến bạn gái trở nên đẹp hài hoa hơn. Bộ ngực của con gái do gen quyết định là chủ yếu, mỗi người mỗi vẻ, bạn đừng tự đặt cho mình một con số chuẩn trong khi cơ thể không phù hợp. Ví dụ một cô nàng cao 1m50 mà có số đo vòng 1 lên tới 90 là điều khiến mọi người bỏng mắt, là điều kinh khủng, sợ chứ chẳng phải vì đẹp cuốn hút. Vì thế, vòng 1 đẹp cần phải chuẩn, phù hợp với chiều cao và cân nặng của bạn, không phải cứ hoành tráng là đẹp. Theo nghiên cứu việc tập luyện Yoga sẽ giúp tăng vòng 1 của bạn, dưới đây là 3 tư thế Yoga giúp vòng 1 săn chắc, đều đặn, giúp bạn tự tin và quyến rũ.

1. Tư thế lạc đà: bài tập Yoga tăng vòng 1 hiệu quả

Tư thế con lạc đà là tư thế uốn lưng, tư thế tập trung vào cơ quan hông, ngực, lưng, cổ, vai. Giúp cải thiện tiêu hóa, thư giãn nội tạng, giúp mở ngực và phần trước của cơ thể.

Cách thực hiện

- Hãy ngồi trên đầu gối và gót chân của bạn trong tấm thảm tâp yoga, hít thở đều đặn.

- Hai chân và gối vẫn giữ nguyên vị trí cũ, ngồi thẳng lưng lên.

- Sau đó nghiêng mình qua bên phải, dùng bàn tay phải chạm hoặc nắm vào lòng bàn chân phải. Tương tự bạn cũng thực hiện như thế đối với bàn tay trái, chân trái, sau đó ngửa đầu ra sau, thở thật nhiều ra. Nếu cơ thể của bạn dẻo sẵn, bạn có thể dùng đôi tay chống hẳn lên thắt lưng của mình sau đó ngửa người ra sau và chống 2 tay xuống sàn.

- Sau đó bạn hãy thẳng tay lên, đổ dồn lực vào đôi cánh tay, đồng thời cố gắng rướn người về phía trước sao cho bắp đùi vuông góc với sàn nhà 1 góc 90 độ. Đôi bàn tay còn lại đặt lên 2 lòng bàn chân nếu động tác rướn bạn cảm thấy hơi đau. Lúc này hông và eo của bạn phải xô về phía trước.

- Lúc này đầu của bạn vẫn ngửa sâu ra sau, đôi vai của bạn cũng nên thả lõng hoàn toàn và xoay hẳn 2 cánh vai ra phía sau để hổ trợ lực cho đôi cánh tay.

- Mắt của bạn luôn nhìn vào chóp mũi của mình, không nên cố gắng nhướng mắt và nhìn về phía sau, vì sẽ có nếp nhăn. Còn nếu bạn nhìn về phía sau thì không được nhướng lên.

- Giữ tư thế yoga này từ 10 đến 20 giây, sau đó hạ cánh tay xuống, nghiêng người qua bên phải và ngồi dậy, thu người về tư thế em bé, trán, mũi chạm sàn, 2 tay để xuôi theo thân, thả lõng tinh thần toàn bộ để lấy lại sức.

Tư thế lạc đà: bài tập Yoga tăng vòng 1 hiệu quả
Tư thế lạc đà: bài tập Yoga tăng vòng 1 hiệu quả

2. Tập Yoga tăng vòng 1 với tư thế cây chuối

Tư thế trồng cây chuối giúp thanh lọc cơ thể, nhưng bạn chỉ nên áp dụng khi tinh thần bạn cảm thấy thoải mái. Tư thế này sẽ giúp cho tuyến giáp được kích thích, tăng cường trao đổi chất cho hệ tiêu hóa của bạn, ngực sẽ được kéo xuống, ngăn ngừa hiện tượng chảy xệ hiệu quả cho bạn.

Cách thực hiện bài tập Yoga tăng vòng 1 này như sau:

- Bắt đầu bằng cách nằm ngửa trên sàn, 2 tay đặt trên sàn và rộng bằng vai.

- Từ từ bạn co 2 gối lên và kéo 2 chân về phía ngực.

- Đưa 2 tay đỡ vào lưng và duỗi 2 chân lên trần.

- Cố gắng lên thẳng chân vuông góc với trần.

- Trụ 2 cùi chỏ trên sàn để giữ lưng không bị đổ.

- Giữ im trong 5 nhịp thở và từ từ hạ xuống và lặp lại.

Tập Yoga tăng vòng 1 với tư thế cây chuối
Tập Yoga tăng vòng 1 với tư thế cây chuối

3. Bài tập Yoga tăng vòng 1: tư thế hình tam giác

Tư thế hình tam giác giúp căng cơ ngực, giúp vong 1 săn chắc và lại tốt cho phần vai của bạn, còn giúp tăng phần linh hoạt trong các khớp xương, kéo dài cột sống.

Cách thực hiện

- Đứng thẳng, mở rộng 2 chân cách nhau tầm 3 đến 4 bàn chân

- Điều chỉnh chân phải bạn hướng ra ngoài 1 góc 90 độ và chân trái cũng hướng theo một góc nhỏ tầm 15 độ

- Nhớ đặt bàn chân xuống sàn, không nhấc chân lên, toàn bộ trọng lượng cơ thể bạn đứng trên 2 bàn chân

- Hít vào thật sâu, từ từ thở ra và uốn người bạn sang bên phải, tay phải vươn xuống qua hông xuống chân, giữ cổ tay thẳng. Nâng tay trái lên và chạm tay phải xuống sàn. 2 tay tạo thành 1 đường thẳng đứng

- Tùy thuộc vào khả năng của mình, bạn có thể đặt tay phải của mình lên chân, lên mắt cá, hoặc chạm hẳn xuống sàn. Đảm bảo kéo giãn hông trái bạn trong khả năng. Mắt nhìn theo tay trái

- Giữ tư thế và điều chỉnh cơ thể. Hít vào sâu và thở ra chậm, điều hòa hơi thở, thư giãn cơ thể

- Hít vào và trở lại tư thế bạn đầu, nhẹ nhàng hạ 2 tay xuống

- Lặp lại đổi bên trái.

Bài tập Yoga tăng vòng 1: tư thế hình tam giác
Bài tập Yoga tăng vòng 1: tư thế hình tam giác

Bạn hãy thử tập luyện với 3 tư thế Yoga tăng vòng 1 mà chúng tôi chia sẻ, với việc tập luyện Yoga thường xuyên và đều đặn sẽ giúp bạn có vòng một săn chắc và đều đặn, giúp bạn tự tin, quyến rũ khi diện đồ. Còn việc giúp tăng vòng thì việc tập tư thế Yoga còn giúp bạn có tinh thần thoải mái và cải thiện sức khỏe cho bạn. Chúc bạn thành công.

0977.705.823